Philadelphia xoay vòng để ở lại, Orlando đảm bảo vị trí đầu bảng


Thứ Hai 010 Trận đấu Cúp Philadelphia United vs Orlando City 2020-07-21 08:00


Địa điểm thi đấu: Orlando


Các trận đấu: Trận đấu vòng bảng bóng đá chuyên nghiệp Mỹ


Thời tiết: 33 ° Có mây


Lưu giữ vòng quay Philadelphia

Thành tích 10 trận gần đây: Thắng 5, Hòa 1 và Thua 4, ghi được 15 bàn thắng và để thua 14 bàn

Przebeuko và Wanagh lần lượt ghi bàn, và Philadelphia United đánh bại Miami International 2-1 ở lượt trận thứ 2. Sau hai chiến thắng liên tiếp, họ tích lũy được 6 điểm và chắc suất tham dự vòng loại sớm. Vào thứ Hai, Philadelphia United sẽ đối đầu với Orlando City với 6 điểm ở vòng 3. Do Philadelphia United có hiệu số bàn thắng bại kém hơn đối thủ nên nếu muốn vào vòng loại trực tiếp với ngôi nhất bảng thì Philadelphia United phải thắng Orlando City. . Tuy nhiên, Philadelphia United chắc chắn sẽ không gặp bế tắc với Orlando City, trận đấu này được kỳ vọng sẽ xoay tua một số cầu thủ đá chính để lấy đà cho vòng loại trực tiếp sắp tới, xét về thực lực đôi bên thì Philadelphia United thực sự mạnh hơn Orlando City một chút. 4 lần đối đầu, Philadelphia có 2 chiến thắng và 2 trận hòa để duy trì thành tích bất bại.


Orlando đảm bảo vị trí đầu bảng

Thành tích 10 trận gần đây: Thắng 5, Hòa 2 và Thua 3, ghi được 15 bàn thắng và để thua 12 bàn

Orlando City đã đánh bại New York City 3-1 ở vòng đấu vừa qua, Miller ghi 2 bàn, tuyển thủ Canada Akindler mới gia hạn hợp đồng cũng ghi 1 bàn. Orlando City, đội đã có mạch toàn thắng ở 2 vòng đầu tiên, đã thực sự bó tay ở vòng đấu này. Đối thủ Philadelphia cùng tiến vào vòng loại trực tiếp, và hai đội chắc chắn sẽ nhẹ cân trong cặp đấu này. So với đối thủ, Orlando City có lợi thế thi đấu trên sân nhà, dù vẫn là trận không chiến nhưng Orlando City đã quen sân hơn. Tuy nhiên, trong 5 lần đối đầu với Philadelphia United trên sân Orlando City trước đây, Orlando City có được 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua và không có được lợi thế nào, giờ nếu được thi đấu lại Orlando City sẽ giành ngôi đầu, tôi tin rằng đội bóng sẽ áp dụng lối chơi tương đối an toàn.

Kỷ lục trận chiến:

Hai đội đã đối đầu với nhau gần 10. Philadelphia có 4 trận Thắng, 3 trận Hòa và 3 trận Thua, ghi được 19 bàn thắng và để lọt lưới 15 bàn